Ván nhựa pvc là gì? ứng dụng ván nhựa pvc trong đời sống

ván nhựa pvc tốt

Ứng dụng ván nhựa PVC

Ván nhựa PVC với những ưu điểm vượt trội so với gỗ và MDF như chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không cháy lan… chính vì thế tấm nhựa PVC được tiêu dùng thay thế gỗ tự nhiên và MDF trong thiết kế, cung cấp nội thất, xây dựng, quảng bá và ngành công nghiệp đóng tàu…

ván nhựa pvc tốt

Áp dụng ván nhựa pvc trong thiết kế nội thất

Ván nhựa PVC áp dụng thay thế hoàn toàn các vật liệu khác trong thiết kế nội thất như: Tủ bếp, tủ chậu lavabo, tủ áo quần, giường ngủ, kệ tivi, bàn ghế, quầy bar, giá kệ trang hoàng, quầy trưng bày sản phẩm… những nguyên liệu truyền thống như gỗ, mdf hay bất cứ nguyên liệu nội thất nào khác áp dụng như thế nào thì tấm nhựa PVC áp dụng thay thế được sản phẩm này. Dù rằng ngày nay giá thành tấm PVC còn đắt chính thành ra khiến cho mức giá sản phẩm nội thất tấm pvc đẩy lên cao, làm giảm sự canh tranh sản phẩm trên thị trường. Chúng ta luôn kỳ vọng một ngày không xa sự điều chỉnh về giá của dịch vụ để tấm PVC có 1 chỗ đứng trên thị trường nguyên liệu.

Cầu thang kết hợp với tủ đồ

Những gầm cầu thang giờ đây không còn vô ích và đơn điệu nữa. Sở hữu phương pháp bài trí thông minh, áp dụng tấm nhựa PVC vào những gầm cầu thang giờ đây sẽ biến thành tủ chứa đồ gia dụng: giày dép, sách báo, dụng cụ thể thao và gần như những đồ linh tinh khác. Hoặc bạn chuyển đổi hoàn toàn thành 1 giá sách nhỏ, là một trong các ý tưởng lý tưởng nhất của tấm nhựa PVC PLASKER.

Tận dụng không gian nền nhà

Nếu như bạn cần một không gian hết sức to để cất đồ trong khi không gian căn hộ không có rộng rãi, vì sao bạn không nghĩ tới nền nhà của bạn ?. Việc vận dụng tấm nhựa PVC và cải tạo 1 phần nền nhà của bạn thành những tủ chứa đồ là 1 trong những ý tưởng thiết thực và đọc đáo, giúp căn hộ của bạn vừa đẹp và ngăn nắp gọn gàng hơn. Với ván nhựa PVC thì việc thi công sẽ vô cùng dễ dàng , làm bạn có thể an tâm mà thục hiện các ý tưởng độc đáo khác.

ván nhựa pvc giá rẻ

Trên đây là vận dụng tấm nhựa PVC mà chúng tôi nhận thấy khi phân phối và cung cấp tấm nhựa PVC Plasker. Sở hữu tính năng đặc trưng và nỗi trội hơn hẳn các chiếc ván công nghiệp khác: không thấm nước tuyệt đối, không bị mối mọt, chống cháy…Và tấm nhựa PVC Plasker được cung cấp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang thành phần chủ yếu là nhựa PVC, không chứa các chất đọc hại đạt tiêu chuẩn ROHS. Bề mặt láng mịn, trắng sáng, có khối lượng nhẹ, tấm nhựa PVC Plasker là 1 biện pháp lý tưởng lúc áp dụng tấm nhựa PVC độc đáo và thông minh như trên.

Ứng dụng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng.

Ngoài ứng dụng trong sản xuất nội thất và quảng cáo. Tấm nhựa PVC ứng dụng trong xây dựng công nghiệp như cách nhiệt, Nội thất tàu bè, bàn gia công công nghiệp, trần thả, trần phẳng, làm cửa.